Danh mục sản phẩm
Dụng cụ cầm tay Makita Dụng cụ cầm tay Stanley Thang Nikawa Dụng cụ đo Mitutoyo Máy nén khí Fusheng KSF Thương hiệu Nhật Bản dụng cụ sửa chữa Sata Phân phối dụng cụ và thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy YATO-Ba Lan Niigata seiki nhật bản
icon Hỗ trợ trực tuyến
Email Đặt hàng
dungcuhdc@gmail.com
Kinh Doanh 01
0947.309.709
Zalo
0947 309 709
Hotline:
0947 309 709
 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy nén khí trục vít

Máy nén khí kiểu trục vít:


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy nén khí trục vít

Máy nén khí kiểu trục vít:

 

* Máy nén khi trục vít hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể  tích.  Máy nén khí trục vít gồm có hai trục. Trục chính và trục phụ.

* Máy nén khí trục vít có khoảng năm 1950 và đã  chiếm lĩnh một thị  trường lớn trong lãnh vựt khí nén, Loại máy nén khí này có một vỏ đặt  biệt bao boc quanh  hai trục vít quay, 1 lồi một lõm. Các răng của hai  trục vít ăn khớp với nhau và số răng trục vít lồi ít hơn trục vít lõm 1  đến 2 răng. Hai trục vít phải quay đồng bộ với nhau, giữa các trục vít  và vỏ bọc có khe hở rất nhỏ.

* Khi các trục vít quay nhanh, không khí được hút vào bên trong vỏ  thông qua cửa nạp và đi vào buồng khí ở giữa các trục vít và ở đó không  khí được nén giữa các răng khi buồn khí nhỏ lại, sao đó khí nén đi tới  cửa thoát. Cả cửa nạp và cửa thoát sẽ được đống hoặt được mở tự động khi  các trục vít quay hoặc không che các cửa, Ở cửa thoát của máy nen khí  có lắp một van một chiều để ngăn các trục vít tự quay khi quá trình nén  dã ngừng.

* Máy nén khí trục vít có nhiều tính chất giống với máy nén khí cánh  gạt, chẳng hạn như sự ổn định và không dao động trong khí thoát, ít  rung động và tiếng ồn nhỏ. Đạt hiệu suất cao nhất khi hoạt động gần đầy  tải.

* Lưu lượng từ 1,4m/phút và có thể lên tới 60m/phút,

 

Tin mới hơn
Tin cũ hơn