Danh mục sản phẩm
Dụng cụ cầm tay Makita Dụng cụ cầm tay Stanley Thang Nikawa Dụng cụ đo Mitutoyo Máy nén khí Fusheng KSF Thương hiệu Nhật Bản dụng cụ sửa chữa Sata Phân phối dụng cụ và thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy YATO-Ba Lan Niigata seiki nhật bản
icon Hỗ trợ trực tuyến
Email Đặt hàng
dungcuhdc@gmail.com
Kinh Doanh 01
0947.309.709
Zalo
0947 309 709
Hotline:
0947 309 709
Giới thiệu Tô vít điện Kilews tại Viêt Nam

Kilews là hãng sản xuất và nghiên cứ chế tạo các loại tô vít điên hàng đầu của Đài loan, sản phẩm tô vít điện kilews  được sử dụng rộng trong trong các nhà máy ở thế giới từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ....

TẠI VIỆT NAM VÀO 1/2005  ỦY QUYỀN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA KILEWS INDUSTRIAL CO., LTD. LÀ TRUNG TÂM DỤNG CỤ HDC

Các sản phẩm chính của Kilews được Trung tâm dụng cụ HDC phân phối tại việt nam là hầu hết các sản phẩm của hãng như Tô vít điện AC 220V, AC 110V, Tô vít điện tự động , Tô vít điện DC tự động, Tô vít điện không chổi than SKD-B, Tô vít điện tự động đếm vít SKD-BE..., Các loại máy đo Lực vặn, Máy cấp vít tự động, Bộ giảm tốc độ vòng quay, tô vít lực, các linh phụ kiện khác của Kilews....
Lịch sử Phát triển của Hãng Tô vít điện Kilews

KILEWS INDUSTRIAL CO., LTD. Được thành lập vào tháng 7 năm 1984, bắt đầu với USD $ 1.000.000. Đầu tư và sáu nhân viên. Chúng tôi đã tạo Về chúng tôi như thương hiệu của chúng tôi, và với các kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi đã làm screwdrives điện tự động.

1988   đầu tư của chúng tôi đã lên đến $ 170,000 USD .. và chúng tôi quyết định mở rộng thị trường quốc tế, đặc biệt là châu Á.

1998 Tuốc nơ vít điện AC 230V của Kilews các chứng nhận CE, từ ITS. Anh chính thức bước vào thị trường châu Âu. Để mở  rộng  thị trường thì KILEWS Trong tháng mười hai,  Với dòng tuốc nơ vít điện AC115V được chứng nhận UL chính để tăng cường cạnh tranh và đáp ứng các thị trường Mỹ. KILEWS đạt được ba xác nhận vào năm 1998 - CE từ ITS, Vương quốc Anh. Vào tháng Giêng, Trung Quốc Chang Cheng, Trung Quốc vào tháng Sáu và UL của Mỹ trong tháng mười hai

2015 Kilews Tây USA Inc được thành lập tại Mỹ vào ngày 14 Tháng 1 năm 2015.

2012/10 KILEWS SKD-BE loạt giành được thương hiệu quốc gia Yushan Award, giải thưởng cho giải thưởng lớp kinh doanh xuất sắc cho các sản phẩm tốt nhất.

2012 Hoàn thành việc phát triển dòng sản phẩm tô vít điện không dây, tự nghiên cứu và phát triển tự động / bán tự động / loạt tác động công nghiệp không chổi than dây tuốc nơ vít và trọng lượng nhẹ, tốc độ cao không dây tự động không chổi than tuốc nơ vít.

2011 KILEWS tự nghiên cứu và phát triển tự động không chổi than công nghiệp mô-men xoắn điện tuốc nơ vít loạt. Tập trung vào sự tiện lợi cho người sử dụng và tăng tiết kiệm điện năng, cũng thiết kế để bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường là tốt.

2010 công nghệ không chổi than được chính thức sản xuất và quảng bá tại Thượng Hải Trung Quốc và sớm trở thành doanh thu cao nhất trong thị trường công cụ quyền lực.

2009/1 KILEWS tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất động cơ không chổi than, bước vào thế hệ mới của động cơ không chổi than có kích thước nhỏ. Trong Marcg cùng năm, KILEWS phát triển đồng sản phẩm cho các ứng dụng tuốc nơ vít chổi than như truy cập, thấp giật firce screwdriver .... vv.

2008/10 công ty đã tổ chức khai trương nhà máy mới ở Đài Loan để chuẩn bị trở thành một nhà cung cấp hàng đầu các tua vít điện trên toàn thế giới.

2007/10 KILEWS nhà máy mới là st lên ở Đài Loan và sớm trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất của tua vít điện trên thế giới.

2005/1 ỦY QUYỀN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA KILEWS INDUSTRIAL CO., LTD. tại VIỆT NAM LÀ TRUNG TÂM DỤNG CỤ HDC

2003/1 KILEWS, các sản phẩm thông qua và có được giấy chứng nhận CCC của Trung Quốc CQC.

2002 KILEWS cụ điện (Thượng Hải) Co, Ltd đã được chấp nhận như là nhà sản xuất ISO9001 ở Trung Quốc.

2000/9 KILEWS mua lại CE, UL & CUL xác nhận vào DC loại 32V loạt tuốc nơ vít điện và điện điều khiển.

2000   để mở rộng thị trường Trung Quốc, KILEWS tăng vốn lên 3 triệu USD $ và thành lập KILEWS cụ điện (Thượng Hải) Công ty TNHH sản xuất tua vít điện cho nhu cầu của thị trường Trung Quốc.

1999 Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Châu Âu và Hoa kỳ, tổng số vốn đã thêm vào 1 triệu USD $ và các nhân viên ra nước ngoài khoảng 200 trừ 85 tại Đài Loan.

Tin cũ hơn